Nếu như phiên bản cũ chỉ có ba phiên bản thì đối với phiên bản nâng cấp cho năm 2018 này, Toyota có tới 5 phiên bản: 1.8 E MT, 1.8 E CVT, 1.8 G và cao cấp nhất là hai phiên bản 2.0 V CVT và 2.0 V Sport CVT-i. Sự phong phú về chủng loại dẫn đến chênh lệch về giá bán lớn, đáp ứng nhiều tầng lớp khách hàng hơn. Toyota Altis mới có giá bán khởi điểm từ 702 triệu đồng (1.8 E MT) và cao nhất là 936 triệu đồng (V Sport).

Thông số kỹ thuật của Toyota Altis mới:

Một mẫu xe đủ “đồ chơi”

Với chiếc Altis mới, Toyota Việt Nam đã làm một việc được đánh giá sẽ nâng cao giá trị thương hiệu của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam khi mà lần đầu tiên một mẫu xe có trang thiết bị tiêu chuẩn cực kỳ phong phú với sự có mặt của nhiều trang bị an toàn tiên tiến đi kèm những trang bị tiện nghi khá cao cấp.

Nếu như với một mẫu xe du lịch của Toyota tại Việt Nam, người tiêu dùng không còn quá lạ với trang bị phanh đĩa cả 4 bánh có hỗ trợ chống bó cứng phanh ABS đi kèm tính năng hỗ trợ lực phanh khẩn cấp và hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (BA/EBD) thì nay với Altis mới, Toyota trang bị tiêu chuẩn cho mẫu xe này hệ thống cân bằng điện tử (VSC) và hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC).